Tìm hiểu về địa chỉ cung cấp túi lưới đựng bóng, đồ chơi tại Hồ Chí Minh

Túi lưới đựng bóng, đồ chơi chất lượng cao tại Hồ Chí Minh.

Hiện nay ứng dụng túi lưới nhựa làm bao bì các sản phẩm đồ chơi đang rất là phổ biến. Với các công ty sản xuất đồ chơi thì việc sử dụng bao bì cần phong phú, đổi mới sáng tạo nhưng cần sự phù hợp đối mỗi loại sản phẩm. Vậy lên một số dòng đồ chơi trẻ em như: bóng nhựa, bộ đồ chơi lắp ráp xếp hình, các loại trái cây nhựa, con thú ngộ nghĩnh,… nhà sản xuất đã sử dụng túi lưới làm bao bì đóng gói vô cùng tiện ích, đảm bảo độ bền đẹp và nâng cao giá trị sản phẩm.

Ứng dụng sản phẩm túi lưới

 (Ứng dụng sản phẩm túi lưới)

Tại Hồ Chí Minh có rất nhiều đơn vị cung cấp túi lưới đa dạng về sản phẩm và dịch vụ, tuy nhiên để tìm kiếm một nhà cung cấp uy tín và chất lượng không phải là điều dễ dàng. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm địa chỉ cung túi lưới đựng đồ chơi hãy tham khảo Công ty TNHH sản xuất túi lưới nhựa. Là một trong những đơn vị cung cấp túi lưới nhựa chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm, công ty luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, phong cách phục vụ nhiệt tình, chu đáo, tin cậy chúng tôi đã xây dựng được uy tín vững chắc và được khách hàng tin tưởng. Với quy mô sản xuất lớn, diện tích xưởng sản xuất rộng rãi và kho bãi hiện đại công ty tự tin mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng tốt nhất và giá cả cạnh tranh nhất với tiến độ nhanh nhất.

Hệ thống sản xuất dây chuyền tự động

(Hệ thống sản xuất dây chuyền tự động)

Thông tin về sản phẩm: Túi lưới sản xuất từ nguyên liệu nhựa cao cấp, đảm bảo an toàn và không gây hại cho môi trường. Chúng có độ bền cao, có khả năng chịu lực và chịu nhiệt tốt, phù hợp để đựng và vận chuyển sản phẩm đồ chơi như bóng, lego,…Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng sản phẩm túi lưới được thiết kế đa dạng về màu sắc: Trắng, đỏ, xanh, vàng,… Đặc biệt về kích thước nhiều kích thước có sẵn: 30cm, 40cm, 45cm,… bên cạnh đó công ty nhận sản xuất theo yêu cầu. 

Túi lưới đa dạng màu sắc kích thước

(Túi lưới đa dạng màu sắc kích thước)

Hình thức vận chuyển: Công ty cung cấp nhiều hình thức vận chuyển linh hoạt nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Cụ thể, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ các hình thức vận chuyển như giao hàng tận nhà, gửi xe hoặc sử dụng dịch vụ Ship COD (giao hàng thu tiền tận nơi). Giúp cho khách hàng có thể yên tâm lựa chọn phương thức vận chuyển phù hợp với nhu cầu của mình.

Hệ thống NPP và đại lý: công ty không chỉ cung cấp tại Hồ Chí Minh còn hệ thống các tỉnh Hưng Yên, Hà Nội, Hải Phòng, Nghệ An, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Vĩnh Long, Đồng Nai, Bến Tre,… Bên cạnh đó công ty liên tục tuyển nhà phân phối, đại lý và cộng tác viên trên toàn quốc, công ty có chính sách và sản phẩm chất lượng, giá cả cạnh tranh và hỗ trợ tốt nhất cho đối tác. 

Ngoài ra công ty không chỉ chuyên cung cấp túi lưới đựng bóng, đựng đồ chơi mà còn cung cấp các dòng sản phẩm túi khác như túi lưới đựng trái cây, túi lưới đựng hạt dẻ, túi lưới bao hoa,…Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như chính sách đại lý vui lòng liên hệ: 

Hotline: 0865.753.007

Email: phanphoituiluoi@gmail.com 

Website: https://tuiluoidungtraicay.com/ 

  

 

Đặt hàng nhanh
Bạn vui lòng ghi rõ cụ thể thông tin mua hàng hoặc yêu cầu, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay khi nhận được thông tin!