VỀ CHÚNG TÔI

Công ty TNHH Sản xuất túi lưới nhựa là địa chỉ uy tín chuyên sản xuất các loại túi lưới đựng trái cây, túi lưới đựng nông sản, lưới bọc hoa,… lớn nhất miền Bắc. Chúng tôi cam kết cung cấp tới khách hàng những sản phẩm túi lưới nhựa chất lượng cùng với dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Với mục tiêu đem đến những sản phẩm túi lưới chất lượng, đảm bảo độ an toàn cao cho người sử dụng. Công ty không ngừng cải tiến và đầu tư hệ thống máy móc tự động, trang thiết bị tiên tiến hiện đại cùng đội ngũ công nhân viên có kỹ thuật và tay nghề cao. Đảm bảo quá trình sản xuất nhanh chóng, đáp ứng kịp thời số lượng lớn các đơn đặt hàng túi lưới đựng hoa quả, túi lưới đựng đồ, bao lưới đựng trái cây… với mẫu mã kích thước đa dạng, giá thành cạnh tranh nhất thị trường.

Trải qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất túi lưới nhựa, chúng tôi không ngừng mở rộng thị trường túi lưới trên toàn quốc phù hợp với nhiều mục đích sử dụng của như làm túi lưới treo hành tỏi, lưới đựng phân tan chậm, túi đựng đồ, túi lưới đựng rau củ… Với nguồn nguyên liệu sản xuất đạt chất lượng cao được làm từ nhựa PE cao cấp, không chứa các thành phần độc hại giúp đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng. Túi lưới nhựa với độ bền cao, độ co giãn tốt, mắt lưới thông thoáng cùng thời gian sử dụng lâu dài.

Với sự nỗ lực và phấn đấu không ngừng, cty đã tạo dựng được thương hiệu uy tín trên thị trường Việt Nam và mong muốn có thêm nhiều cơ hội hợp tác với nhiều đối tác, doanh nghiệp và các nhà vườn trên cả nước.

Để được tư vấn miễn phí và lựa chọn sản phẩm túi lưới nhựa phù hợp, quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi:

Công ty TNHH Sản xuất túi lưới nhựa

Hotline:  0865.753.007

Email: phanphoituiluoi@gmail.com

Lý do để lựa chọn túi lưới nhựa từ chúng tôi

Túi lưới nhựa của chúng tôi được làm từ chất liệu nhựa PE cao cấp không chứa thành phần gây hại cho sức khỏe con người. Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để đưa ra những sản phẩm chất lượng tốt, góp phần phát triển ngành nông nghiệp sạch tại Việt Nam.