Năng lực – cơ sở vật chất

HỆ THỐNG CƠ SỞ VẬT CHẤT VÀ NĂNG LỰC CỦA NHÂN VIÊN CÔNG TY

Với thiết bị máy móc hiện đại cùng dây chuyền sản xuất tự động tiên tiến khép kín có công suất lớn, hệ thống các dàn máy được lắp đặt trên mặt bằng nhà xưởng rộng rãi cho ra sản lượng đạt được từ 1,5 đến 2 tấn Túi Lưới Nhựa mỗi ngày. Túi Lưới Đựng Trái Cây là công ty chủ động trong việc sản xuất ra các sản phẩm túi lưới nhựa đạt tiêu chuẩn quốc tế, sản xuất theo yêu cầu – đáp ứng được kịp thời số lượng lớn sản phẩm túi lưới nhựa cho các đối tác kinh doanh lớn nhỏ trong thời gian sớm nhất. 

(Thiết bị máy móc hiện đại cùng dây chuyền sản xuất tự động)

(Thiết bị máy móc hiện đại cùng dây chuyền sản xuất tự động)

Với quy trình sản xuất chuyên nghiệp, lưới được tạo ra với độ bền chắc, dẻo dai, tăng tuổi thọ của sản phẩm, dùng lâu dài. Túi Lưới Đựng Trái Cây với uy tín nhiều năm trong nghề, phân phối mạng lưới rộng rãi khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam, đảm bảo vận chuyển hàng đến khách hàng một cách linh hoạt và nhanh nhất.

Công ty liên tục cố gắng mở rộng thêm về quy mô sản xuất cũng như thị trường tiêu thụ, hướng tới đem sản phẩm túi lưới nhựa vươn lên tầm cao mới trên thị trường tiêu dùng với mức giá cả cạnh tranh nhất. Hiện tại công ty đang hợp tác với rất nhiều các siêu thị lớn nhỏ trên toàn quốc và các kênh thương mại truyền thống, các khách hàng luôn phản hồi về sản phẩm túi lưới của cty vô cùng tốt, không chỉ về chất lượng sản phẩm mà còn về giá thành cũng như dịch vụ.

(Liên tục mở rộng nhà xưởng để đáp ứng nhu cầu cung ứng ra thị trường)

(Liên tục mở rộng nhà xưởng để đáp ứng nhu cầu cung ứng ra thị trường)

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật lâu năm có tay nghề cao tạo ra các dòng sản phẩm có độ bền bỉ, dẻo dai, an toàn và chất lượng tốt nhất thị trường.

Tất cả đội ngũ nhân viên từ phòng sản xuất đến phòng kinh doanh đều được đào tạo kỹ năng chuyên môn, trau dồi kiến thức để hoàn thành tốt công việc được giao, đảm bảo hoàn thành chỉ tiêu tiến độ công việc đạt hiệu quả cao.

(NV được đào tạo kỹ năng chuyên môn, trau dồi kiến thức)

(NV được đào tạo kỹ năng chuyên môn, trau dồi kiến thức)

Tự hào là công ty sản xuất Túi Lưới Nhựa có quy mô rộng lớn, Công ty Túi Lưới Đựng Trái Cây đảm bảo sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao với giá cả cạnh tranh nhất thị trường. Sẵn số lượng lớn hàng tại kho đáp ứng được mọi đơn hàng lớn mua số lượng nhiều trong thời gian sớm nhất. Cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm mua sắm thú vị và hài lòng nhất.

Để tham khảo thêm các sản phẩm của công ty, quý khách vui lòng truy cập website: https://tuiluoidungtraicay.com/ hoặc liên hệ qua hotline: 0865.753.007 vào khung giờ hành chính (7h30-11h30 hoặc 13h30-17h30) hay để lại lời nhắn, nhân viên của Túi Lưới Đựng Trái Cây sẽ liên hệ lại hỗ trợ giải đáp trong thời gian sớm nhất.

Hân hạnh được phục vụ quý khách hàng, rất mong được hỗ trợ quý khách hàng vào những đơn hàng tiếp theo. Xin cảm ơn, trân trọng kính chào!