Sử dụng bao lưới đựng nông sản, đựng thạch trong hệ thống siêu thị

Nhằm phục vụ tốt hơn trong việc đóng gói sản phẩm cũng như trưng bày các loại nông sản, thạch, bánh kẹo tại hệ thống chuỗi các siêu thị, công ty chúng tôi nhận sản xuất và cung cấp bao lưới đựng nông sản giá rẻ trên toàn quốc.

Túi lưới đa năng được sản xuất trên dây chuyền máy móc chất lượng cao

( Túi lưới đa năng được sản xuất trên dây chuyền máy móc chất lượng cao )

Túi lưới nhựa của chúng tôi với ưu điểm là được sản xuất từ chất liệu nhựa nguyên sinh PE, không mùi, không gây độc hại và hoàn toàn thân thiện với môi trường. Nhựa nguyên sinh PE là loại nhựa có đặc tính dẻo dai, ít bị oxy hóa, khó bị hoai mục trong thời gian dài.

Bề mặt túi cấu tạo dạng lưới mắt cáo với độ co giãn tốt, tạo độ thông thoáng cho các sản phẩm. Công ty chúng tôi đang hợp tác với rất nhiều các siêu thị lớn nhỏ trên toàn quốc, các khách hàng luôn phản hồi về sản phẩm túi lưới của chúng tôi vô cùng tốt, không chỉ về chất lượng sản phẩm mà còn về giá thành cũng như dịch vụ.

Túi lưới nhựa được sản xuất từ nhựa nguyên sinh có độ bóng đẹp, độ bền dai cao

( Túi lưới nhựa được sản xuất từ nhựa nguyên sinh có độ bóng đẹp, độ bền dai cao )

Công ty có hệ thống máy móc hiện đại được nhập khẩu nguyên chiếc, dây chuyền sản xuất tự động khép kín cùng đội ngũ nhân viên có trình độ kỹ thuật cao. Chúng tôi đảm bảo sản xuất túi lưới đa năng với thời gian nhanh chóng và cho ra những sản phẩm có chất lượng tốt, mang đến sự hài lòng cho mỗi khách hàng

Kho xưởng chứa hàng rộng lớn luôn có sẵn hàng để cung cấp kịp thời cho tất cả các khách hàng. Hiện nay, túi lưới nhựa được ứng dụng cho nhiều ngành nghề trong đời sống hằng ngày, công ty nhận sản xuất túi lưới cước theo kích thước, màu sắc, độ dày – mỏng, độ to nhỏ của mắt lưới….theo nhu cầu của  khách hàng. Tự hào là đơn vị tiên phong trong ngành sản xuất túi lưới, công ty khẳng định luôn đáp ứng tất được sản phẩm cho các khách hàng trên mọi miền tổ quốc.

Công ty chúng tôi giao hàng nhanh chóng trên khắp các tỉnh thành thông qua nhiều đơn vị vận chuyển uy tín. Với những khách hàng ở xa, công ty hỗ trợ tìm ghép xe, chành xe, gửi qua các đơn vị vận chuyển có giá thành rẻ để có lợi nhất cho khách hàng.

Giao hàng nhanh chóng trên khắp các tỉnh thành

( Giao hàng nhanh chóng trên khắp các tỉnh thành )

Quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm túi lưới nhựa hay muốn tham khảo giá túi lưới đựng trái cây vui lòng liên hệ với chúng tôi. Tại đây có những nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình sẽ giải đáp mọi thắc mắc của quý khách trong thời gian sớm nhất.

Hotline: 0865.753.007

Website: https://tuiluoidungtraicay.com/

 

 

Đặt hàng nhanh
Bạn vui lòng ghi rõ cụ thể thông tin mua hàng hoặc yêu cầu, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay khi nhận được thông tin!