Sản xuất túi lưới đựng hành tỏi chất lượng tại Hải Dương

Với nền công nghiệp hiện đại ngày nay, chúng ta dần ưu tiên việc sử dụng những loại bao bì có thể tái chế được để góp phần bảo vệ môi trường. Túi lưới nhựa là một sản phẩm đạt tiêu chí an toàn – sạch đẹp – giá thành rẻ nên đang được ưa chuộng và sử dụng rất nhiều.

Sản phẩm đạt tiêu chí an toàn - sạch đẹp - giá thành rẻ

( Sản phẩm đạt tiêu chí an toàn – sạch đẹp – giá thành rẻ )

Túi lưới nhựa được công ty trực tiếp sản xuất với nguyên liệu nhựa nguyên sinh, đảm bảo an toàn cho sức khỏe, không gây hại cho môi trường. Túi có độ bóng đẹp, sợi lưới của túi mỏng nhưng rất dai, có độ bền cao, chịu được sức căng tốt, số lượng túi được nhiều hơn.

Sản phẩm được ứng dụng rộng rãi trong đời sống hằng ngày, với nhiều mục đích sử dụng khác nhau như: Túi lưới nhựa đựng hoa quả, túi lưới đựng nông sản, túi lưới đựng hải sản, túi lưới đựng thạch, túi lưới đựng bánh kẹo….. Trong đó, không thể thiếu đến sản phẩm túi lưới đựng hành tỏi.

Túi lưới nhựa được sử dụng để đựng hành tỏi, tiện lợi, đẹp mắt

( Túi lưới nhựa được sử dụng để đựng hành tỏi, tiện lợi, đẹp mắt )

Hải Dương – vùng đất nổi tiếng trồng hành tỏi của nước ta. Mỗi năm, người dân thu hoạch được số lượng lớn hành tỏi để phục vụ trong nước cũng như xuất khẩu. Để có những bao bì đóng gói đẹp mắt, người dân tại đây đã sử dụng túi lưới nhựa của chúng tôi để đóng gói hành tỏi khô. Sản phẩm túi lưới treo hành tỏi của công ty nhận được rất nhiều lời khen từ bà con và được bà con nơi đây giới thiệu cho nhiều doanh nghiệp khác. 

Công ty chúng tôi sản xuất túi lưới đựng hành tỏi với đa dạng màu sắc như xanh, đỏ, trắng, vàng…. Với 3 kích thước thông dụng là 25cm, 35cm và 40cm. Ngoài những kích thước sẵn có, công ty có nhận sản xuất theo yêu cầu về màu sắc, độ dày mỏng của sợi lưới, mắt lưới to nhỏ, cắt và dập nhiệt theo yêu cầu.

Chúng tôi có quy mô nhà xưởng sản xuất rộng, kho chứa hàng luôn sẵn số lượng lớn túi lưới nhựa tại kho, đảm bảo đáp ứng được các đơn hàng trong thời gian ngắn, giao hàng nhanh chóng trên khắp các tỉnh thành. Khách hàng có nhu cầu làm đại lý, CTV vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ với mức giá ưu đãi cùng nhiều chính sách hấp dẫn.

Quy mô sản xuất rộng lớn, đáp ứng nhanh chóng mọi đơn hàng

( Quy mô sản xuất rộng lớn, đáp ứng nhanh chóng mọi đơn hàng )

Hotline: 0865.753.007

Website: https://tuiluoidungtraicay.com/

Email: phanphoituiluoi@gmail.com

Đặt hàng nhanh
Bạn vui lòng ghi rõ cụ thể thông tin mua hàng hoặc yêu cầu, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay khi nhận được thông tin!