Lưới bông tắm đang được ưa chuộng và sử dụng nhiều

Lưới bông tắm là sản phẩm hữu ích được rất nhiều hộ gia đình sử dụng. Sản phẩm được sản xuất từ nhựa nguyên sinh PE nên rất an toàn, được những người thợ chuyên nghiệp tỉ mỉ tạo thành nhiều hình dáng khác nhau. Khác với một số loại bông tắm thông thường, bông tắm được công ty chúng tôi sản xuất với sợi lưới mềm, giúp tẩy tế bào chết trên da nhanh chóng mà không làm cho da bị trầy xước, tổn thương da.

Bông tắm tạo bọt được nhiều hộ gia đình sử dụng, nhỏ gọn, tiện lợi

( Bông tắm tạo bọt được nhiều hộ gia đình sử dụng, nhỏ gọn, tiện lợi )

Sản phẩm bông tắm chà lưng được thiết kế to khoảng bằng bàn tay, dễ dàng cầm để sử dụng. Với cấu tạo thông minh gồm nhiều mắt lưới nhỏ được đan xen vào nhau, giúp tẩy sạch tế bào chết và những bụi bẩn bám ngoài da, giúp da trở nên mềm mại, mịn màng.

Khi sử dụng bông tắm, bọt sẽ được tạo ra nhiều hơn, tiết kiệm đối đa sữa tắm, giúp sữa tắm thẩm thấu vào trong da tối đa, cho da luôn giữ được độ ẩm và mịn màng hơn.

Sản phẩm được thiết kế với nhiều kiểu dáng khác nhau

( Bông tắm được thiết kế với nhiều kiểu dáng khác nhau )

Sản phẩm được sản xuất với đa dạng màu sắc, kiểu dáng, giúp người dùng có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm.

Ngoài sản phẩm bông tắm lưới, công ty còn sản xuất các loại túi lưới nhựa khác như: lưới đựng nông sản, lưới bao hoa, túi lưới đựng thạch, túi lưới đựng bánh kẹo, lưới đựng phân tan chậm…..

Sản phẩm còn được sử dụng để bao hoa, đựng trái cây, nông sản....

( Sản phẩm còn được sử dụng để bao hoa, đựng trái cây, nông sản…. )

Công ty chúng tôi có sản xuất theo yêu cầu của quý khách hàng về độ dày mỏng của sợi lưới, độ to nhỏ của mắt lưới, màu sắc, cắt và dập nhiệt 1 đầu…….

Quý khách hàng quan tâm đến các sản phẩm bông tắm tạo bọt, vui lòng liên hệ với công ty theo số hotline: 0865.753.007 để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ!

Hoặc tham khảo sản phẩm khác tại website: https://tuiluoidungtraicay.com/

 

 

 

Đặt hàng nhanh
Bạn vui lòng ghi rõ cụ thể thông tin mua hàng hoặc yêu cầu, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay khi nhận được thông tin!