Địa chỉ uy tín cung cấp túi lưới đựng bưởi tại Bến Tre

Túi lưới nhựa đựng bưởi – Bí quyết nâng cao giá trị nông sản của người dân 

Bến Tre là một trong những địa danh nổi tiếng của miền Tây với rất nhiều loại trái cây thơm ngon, bổ dưỡng,  đa dạng cả về chủng loại, phong phú về màu sắc. Đặc biệt nổi tiếng nhất là bưởi da xanh. Đây là loại bưởi cả thị trường Việt Nam và xuất khẩu ưa thích và đây là một trong những  trái cây nông sản mang lại giá trị kinh tế cao cho bà con nơi đây. Sử dụng túi lưới nhựa bọc bưởi là một trong những bí quyết để tăng giá trị sản phẩm và thu hút khách hàng. Việc đóng gói bưởi trong túi lưới nhựa không chỉ giúp bảo quản sản phẩm một cách an toàn mà còn tạo ra sự thu hút và tạo ấn tượng tốt đối với người tiêu dùng. Dưới đây là một số hiệu quả tăng giá trị sản phẩm bưởi thông qua việc sử dụng túi lưới nhựa:

– Tạo sự thu hút tại điểm bán hàng: Túi lưới nhựa với màu sắc và hình ảnh hấp dẫn sẽ tạo ra sự thu hút tại điểm bán hàng. Điều này giúp sản phẩm bưởi của bạn nổi bật và thu hút sự chú ý của khách hàng.

– Tăng cường hình ảnh thương hiệu: Túi lưới đựng trái cây có thể được in ấn với logo và thông tin thương hiệu của bạn, từ đó tạo ra sự nhận diện thương hiệu mạnh mẽ và tăng cường hình ảnh của sản phẩm.

– Bảo vệ sản phẩm chất lượng: Túi lưới nhựa giúp bảo vệ sản phẩm bưởi khỏi tổn thất và hư hỏng trong quá trình vận chuyển và lưu trữ, từ đó đảm bảo chất lượng sản phẩm khi đến tay người tiêu dùng.

– Thúc đẩy tiêu thụ: Việc đóng gói bưởi trong túi lưới nhựa có thể tạo ra ấn tượng tích cực đối với khách hàng và thúc đẩy tiêu thụ sản phẩm.

Người dân sử dụng túi lưới bọc bưởi

(Người dân sử dụng túi lưới bọc bưởi)

Hiện nay việc tìm địa chỉ cung cấp túi lưới uy tín chất lượng không phải là điều dễ dàng. Nếu bạn đang quan tâm và có nhu cầu mua túi lưới nhựa hãy tham khảo Công ty TNHH sản xuất túi lưới nhựa. Là một trong những công ty đi đầu trong ngành sản xuất túi lưới với quy mô sản xuất lớn, diện tích xưởng lên đến 10.000m2 và hệ thống kho bãi hiện đại. Dây chuyền sản xuất được đầu tư kỹ lưỡng, trang bị cho dây chuyền sản xuất hiện đại và hệ thống máy móc tiên tiến bao gồm các thiết bị sản xuất, cắt, ép nhựa và in ấn tự động, giúp tăng năng suất và chất lượng sản phẩm để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Đa dạng màu sắc và kích thước

(Đa dạng màu sắc và kích thước)

Túi lưới nhựa đựng bưởi của công ty TNHH sản xuất túi lưới được người dân tin dùng và sử dụng trong nhiều năm gần đây, với thành phần được làm từ chất liệu nhựa nguyên sinh PE cao cấp, đảm bảo độ bền, độ dai hơn, mỏng hơn, bóng hơn đồng thời cho ra số lượng túi nhiều hơn, phần móc khóa chắc chắn hơn và an toàn cho thực phẩm bên trong. Về kích thước và màu sắc công ty sản xuất đa dạng phù hợp với nhu cầu đựng đóng gói với nhiều trọng lượng, kích thước sản phẩm. Ngoài những kích thước 25cm, 30cm, 35cm,… và màu sắc xanh, đỏ, vàng,… có sẵn công ty còn nhận sản xuất đặt hàng theo yêu cầu.

Chính sách vận chuyển, thanh toán linh hoạt

(Chính sách vận chuyển, thanh toán linh hoạt)

Hiện nay công ty không chỉ có đại lý ở Bến Tre công ty có hệ thống đại lý trải dài từ Bắc và Nam ở các tỉnh: Hưng Yên, Hà Nội, Hải Phòng, Nghệ An, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Hồ Chí Minh, Vĩnh Long, Đồng Nai,… Để thuận tiên cho khách hàng mua hàng công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển và thanh toán linh hoạt như: ship COD, gửi xe ghép, gửi xe khách,.. đảm bảo bảo sản phẩm đến tay khách hàng một cách nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm nhất. Để mở rộng kinh doanh công ty luôn chào đón cơ hội hợp tác với các đại lý, đối tác kinh doanh và khách hàng mới. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin về chính sách đại lý và mua hàng.

Hotline: 0865.753.007

Email: phanphoituiluoi@gmail.com 

Website: https://tuiluoidungtraicay.com/ 

Đặt hàng nhanh
Bạn vui lòng ghi rõ cụ thể thông tin mua hàng hoặc yêu cầu, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay khi nhận được thông tin!