Sử dụng lưới bọc bưởi – Bí kíp giúp gia tăng giá trị cho trái bưởi

Công ty chúng tôi chuyên sản xuất số lượng lớn túi lưới đóng hoa quả với chất lượng cao, cùng hệ thống dây chuyền máy móc hiện đại, quy trình sản xuất khép kín, đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao. Chúng tôi không ngừng cố gắng phát triển sản phẩm, nâng cao chất lượng dịch vụ, mở rộng quy mô sản xuất, đảm bảo đáp ứng nhanh chóng cho các đơn hàng của đối tác trên khắp cả nước.

Túi lưới đựng trái cây được sản xuất từ nhựa nguyên sinh PE, là hạt nhựa vô cùng an toàn, không gây độc hại, không ảnh hưởng đến môi trường, đặc biệt là sức khỏe con người. Do được sản xuất từ nhựa nguyên sinh nên sản phẩm của công ty rất bền dai, chịu được sức căng tốt, không bị bay màu, có độ bóng đẹp hơn so với các sản phẩm khác ngoài thị trường.

Túi lưới đóng hoa quả được sản xuất từ nhựa nguyên sinh PE

( Túi lưới đóng hoa quả được sản xuất từ nhựa nguyên sinh PE  )

Mỗi ngày, chúng tôi xuất ra thị trường số lượng lớn túi lưới nhựa cho công ty sản xuất bánh kẹo, thạch, đại lý, HTX….. Sản phẩm của chúng tôi đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe để xuất khẩu, được bán với giá cạnh tranh nhất thị trường.

Hiện nay, lưới bao trái cây được rất nhiều nhà vườn trồng bưởi, HTX sử dụng. Túi lưới nhựa có các mắt lưới dạng hình thoi, giúp cho trái bưởi được bóng đẹp, làm tăng giá trị thẩm mỹ, cho trái bán được giá cao hơn, tăng năng suất kinh tế cho nhà vườn.

Lưới bao trái cây giúp cho trái bưởi bóng, đẹp, làm tăng giá trị cho trái

( Lưới bao trái cây giúp cho trái bưởi bóng, đẹp, làm tăng giá trị cho trái )

Ngoài sản phẩm lưới bọc bưởi, sản phẩm của công ty còn được ứng dụng rộng rãi như: túi lưới bao hoa, túi lưới đựng đồ, túi lưới đựng thạch, lưới đựng phân tan chậm….. Giúp thay thế túi nilon, cho việc đóng gói bao bì sản phẩm được chuyên nghiệp, đẹp mắt và tinh tế hơn.

Túi lưới nhựa được ứng dụng rộng rãi trong đời sống hằng ngày

( Túi lưới nhựa được ứng dụng rộng rãi trong đời sống hằng ngày )

Trải qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất bao lưới đựng nông sản, công ty tự hào là đơn vị sản xuất túi lưới nhựa lớn nhất miền Bắc. Chúng tôi sẽ cố gắng mỗi ngày để làm sao mang đến tay quý khách hàng những sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất – làm hài lòng tất cả khách hàng trên Toàn Quốc.

 Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0865.753.007

Hoặc truy cập vào website: https://tuiluoidungtraicay.com/ để được tư vấn hỗ trợ.

Đặt hàng nhanh
Bạn vui lòng ghi rõ cụ thể thông tin mua hàng hoặc yêu cầu, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay khi nhận được thông tin!